What are you looking for?

Tủ Lavabo chân đứng C0269 - 2 tone màu đen sang trọng.

7.260.000 ₫ 10.375.000 ₫

Đơn giá đã bao gồm: Tủ lavabo, khung gương, mặt đá (chưa bao gồm chậu, vòi, xiphong, phí vận chuyển và lắp đặt)

Click vào hình ảnh sản phẩm để xem mô tả chi tiết

 • Màu sắc: Phủ sơn men bóng Tone màu đen sang trọng  – MÃ C0269-2
 • Kích thước tủ lavabo: Dài 59-69cm x Cao 60cm x Sâu 55cm. Với kích thước linh động đến từng cen ti mét, cho phù hợp với mọi không gian.
 • Kích thước gương: Khung gương có giá để đồ Dài từ 59-69cm x cao 80cm to hơn hàng đại trà bên ngoài thị trường, điểm phản chiếu hình ảnh chân thực tỷ lệ 1:1 của người soi.
 • Chất liệu: Nhựa PVC ĐẶC cao cấp với ưu điểm: siêu chịu nước, chống mối mọt, chống cháy lan, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 
 • Bass treo tủ là loại đặc chủng, không có bán ngoài thị trường, tải trọng lên đến 250kg. 
 • Bản lề giảm chấn INOX hãng Boss.
 • Mặt đá: Oro Creme B có độ dày 1,5cm (Hãng Đá Bajo Ấn Độ).
 • Kết cấu: Khung thùng vách cánh tủ nhựa dày 18mm, xà đỡ chịu lực 36mm. Cam kết cực bền bỉ.

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi hàng tại Xuyên Việt

Nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm và quyền lợi người tiêu dùng nên Xuyên Việt có những chính sách đổi trả hàng phù hợp theo từng trường hợp. 

 • Đổi trả hàng miễn phí: Quý khách hàng sẽ được đổi trả hàng miễn phí hoặc hoàn 100% tiền hàng đối với những trường hợp sau: 

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: không giống mẫu, chất lượng không đảm bảo....

+ Xuyên Việt gửi nhầm mẫu khách hàng chọn lựa. 

 • Đổi trả hàng với chi phí phát sinh. Quý khách hàng sẽ chịu một phần chi phí phát sinh đối với những trường hợp đổi trả hàng sau đây: 

+ Quý khách muốn đổi mẫu mã khác: Vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển và mức chênh lệch giá giữa các sản phẩm. Xuyên Việt hỗ trợ tư vấn tận tình. 

+ Trường hợp trong quá trình vận chuyển xảy ra sự số làm hư hại và biến dạng sản phẩm, Xuyên Việt sẽ hỗ trợ quý khách hàng chỉnh sửa và bảo trì sản phẩm với chi phí thấp nhất, cũng như đưa ra những phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. 
 

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Xuyên Việt nhận thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau, quý khách có thể lựa chọn phương án phù hợp: 

 • Tiền mặt tại cửa hàng. 
 • Quẹt thẻ tín dụng
 • Trả góp với thời hạn 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng (áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng ).
 • Chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng thuộc quyền sở hữu của công ty. 

Tài Khoản 1: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Tên TK : Phạm Văn Chiến
STK  32310000605198 

Tiến trình thanh toán tại Xuyên Việt 

Lần 1 : Sau khi chốt đơn hàng thành công, Quý khách vui lòng thanh toán 50% giá trị đơn hàng.
Lần 2 : Trước khi hàng xuất kho, Quý khách vui lòng thanh toán 50% giá trị còn lại đơn hàng . 

 

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng. 

 Xuyên Việt có những chính sách giao hàng sau, cho quý khách hàng lựa chọn: 

1. Giao hàng tại các kho lưu trữ của Xuyên Việt - 100% miễn phí.

+ Tại các chi nhánh Miền Nam : 

 * CN1: Số 5 đường 13 Linh Trung, Thủ Đức, HCM

 * CN2: 1942-1944 Võ Văn Kiệt, An Lạc, Tân Bình, HCM

 * CN3:  Số 60/4A Quốc lộ 1A, Ấp Nam Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, HCM .

+ Tại các chi nhánh Miền Bắc : 

 * CN 1: Số 6 Ngõ 51 Đường Phú Minh, TDP Văn Trì 1, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 * CN2 :  Số 6 ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

 * CN3 : Số 399 Phố Mới, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

2. Giao hàng tận nhà - Xuyên Việt hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy số lượng Quý khách đặt hàng. 

+ Giao hàng nội thành: 

 * Số lượng 1 bộ: Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển hàng, Xuyên Việt hỗ trợ tìm đơn vị vận chuyển tốt nhất cho quý khách. 

 * Số lượng 2 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ 100.000đ chi phí vận chuyển (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng) và tìm đơn vị vận chuyển tốt nhất cho quý khách. 

 * Số lượng 3 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ 200.000đ chi phí vận chuyển (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng) và tìm chọn đơn vị tốt nhất cho quý khách. 

 * Số lượng 4 bộ: Xuyên Việt miễn phí vận chuyển với cung đường dưới 30km từ kho lưu trữ gần nhất đến nhà Quý khách. Từ 31km trở lên, phụ thu phí vận chuyển là 10.000đ/1km. 

 * Số lượng từ 5 bộ: Xuyên Việt miễn phí vận chuyển với cung đường dưới 40km từ kho lưu trữ gần nhất đến nhà Quý khách. Từ 41km trở lên, phụ thu phí vận chuyển là 10.000đ/1km. 

+ Giao hàng toàn quốc: 

 * Số lượng 1 bộ: Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển hàng. Xuyên Việt hỗ trợ đóng hàng kỹ lưỡng và quay video trước khi và sau khi đóng hàng cho Quý khách. Tìm đơn vị vận chuyển phù hợp và tốt nhất (xe khách hoặc các đơn vị chuyển hàng như : Viettel post, GHN,…) để giao hàng cho quý khách. 

 * Số lượng 2 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ 100.000đ chi phí vận chuyển (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng. Xuyên Việt hỗ trợ đóng hàng kỹ lưỡng và quay video trước khi và sau khi đóng hàng cho Quý khách. Tìm đơn vị vận chuyển phù hợp và tốt nhất (xe khách hoặc các đơn vị chuyển hàng như : Viettel post, GHN,…) để giao hàng cho quý khách. 

 * Số lượng 3 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ 200.000đ chi phí vận chuyển (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng. Xuyên Việt hỗ trợ đóng hàng kỹ lưỡng và quay video trước khi và sau khi đóng hàng cho Quý khách. Tìm đơn vị vận chuyển phù hợp và tốt nhất (xe khách hoặc các đơn vị chuyển hàng như : Viettel post, GHN,…) để giao hàng cho quý khách. 

 * Số lượng 4 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ 300.000đ chi phí vận chuyển (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng) . Xuyên Việt hỗ trợ đóng hàng kỹ lưỡng và quay video trước khi và sau khi đóng hàng cho Quý khách. Tìm đơn vị vận chuyển phù hợp và tốt nhất (xe khách hoặc các đơn vị chuyển hàng như : Viettel post, GHN,…) để giao hàng cho quý khách. 

 * Số lượng từ 5 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ chi phí vận chuyển 100.000đ/bộ (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng). Xuyên Việt hỗ trợ đóng hàng kỹ lưỡng và quay video trước khi và sau khi đóng hàng cho Quý khách. Tìm đơn vị vận chuyển phù hợp và tốt nhất (xe khách hoặc các đơn vị chuyển hàng như : Viettel post, GHN,…) để giao hàng cho quý khách

 * Đối với những đơn hàng đặc biệt, quý khách hãy liên hệ ngay đến Xuyên Việt để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất nhé! 

Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào số lượng quý khách đặt 

 * Số lượng sản phẩm dưới 03 bộ: giao ngay sau khi đặt hàng. 

 * Số lượng sản phẩm từ 3 - 5 bộ: giao ngay sau 2 ngày đặt hàng.

 * Số lượng sản phẩm từ 05 bộ trở lên: Giao ngay sau từ 3-5 ngày đặt hàng. 
 

Tiêu chí bán hàng

Tiêu chí bán hàng

Trong thị trường nội thất đầy những mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, chất lượng kém… thì sự lựa chọn của khách hàng càng trở nên khó khăn giữa vô vàn thương hiệu. Việc tin tưởng nhầm đơn vị cung cấp đồ nội thất dẫn đến:

 ► Chất lượng sản phẩm không đảm bảo, tuổi thọ sản phẩm thấp

 ► Chế độ bảo hành, hỗ trợ không rõ ràng.

 ► Giá thành sản phẩm cao so với giá trị thực tế.

Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ, sẽ dẫn đến việc “tiền mất tật mang”, vừa phải bỏ số tiền lớn, vừa mang về sản phẩm chất lượng kém. Vậy nên, câu hỏi đặt ra ở đây là:

 ► Làm thế nào có thể lựa chọn một đơn vị uy tín?

 ► Làm thế nào để biết chất lượng sản phẩm thực sự tốt?

 ► Đâu là đơn vị có chế độ bảo hành đáng tin cậy?

Tất cả những câu hỏi trên, hãy để Xuyên Việt giải đáp giúp bạn.

1. Chúng tôi chỉ nhập những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

 ► Chúng tôi đặt trải nghiệm của khách hàng là điều quan trọng nhất.

 ► Chính vì lý do đó, chúng tôi chỉ kinh doanh hàng chính hãng, cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với chế độ bảo hành chu đáo.

 ► Xuyên Việt – Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, sản xuất Tủ bếp và tủ Lavabo bằng nhựa PVC ĐẶC. Với hệ thống Showroom trải dài từ Nam ra Bắc. Công ty đã lắp đặt hàng chục nghìn bộ Tủ bếp và tủ Lavabo từ Hà Giang đến Phú Quốc và dành được rất nhiều lời ngợi khen!

 ► Nội Thất Xuyên Việt cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất và dịch vụ đổi trả hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

2. Giá thành phải chăng nhất 

 ► Chúng tôi biết, bạn đưa ra quyết định lựa chọn một sản phẩm Tủ Bếp hay Tủ Lavabo sau vô vàn quyết định khó khăn, cân nhắc, kể cả về giá cả.

 ► Chúng tôi tin rằng, khách hàng của Xuyên Việt xứng đáng có quyền sở hữu những món đồ chất lượng, cùng với giá cả phải chăng nhất.

 ► Những sản phẩm của Xuyên Việt ngoài có tính thẩm mỹ, chúng tôi đưa ra những mức giá hợp lý nhất với người tiêu dùng. Bên cạnh đó là những chương trình khuyến mãi để gửi tặng đến khách hàng.

3. Đa dạng về sản phẩm

 ► Ngoài những sản phẩm thông dụng ở thị trường như Acrylic, Laminate. Xuyên Việt còn có những sản phẩm độc đáo khác như: cánh bom, cánh pano cổ điển bằng nhựa, tủ nhựa dát vàng, sơn phủ men bóng ô tô chuyên dùng sơn những loại xe hàng hiệu như Mec, lexus…………

 ► Nhưng ngay cả những lớp phủ Acrylic, Laminate thông thường, Xuyên Việt cũng có những phong cách thiết kế và phối màu đặc trưng riêng, cho ra sản phẩm ấn tượng, bắt mắt để các đơn vị khác bắt chước học theo.

4. Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp.

Chắc hằn ngoài tiêu chí thẩm mỹ, khách hàng còn quan tâm đến phong cách, hay thậm chí là phong thủy, sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn còng đang phân vân, hãy để phần việc đó cho đội ngũ của Xuyên Việt.

 ► Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình dễ mến, luôn đưa ra các giải pháp tối ưu, phù hợp và có lợi nhất cho khách hàng.

 ► Đội ngũ chuyên viên chỉ ăn và thiết kế thi công tủ bếp/Tủ Lavabo, cùng với hệ thống máy móc chuyên dụng để sản xuất Tủ Bếp , Tủ Lavabo sẽ cho ra những sản phẩm đẹp hơn, công năng sử dụng thông minh hơn và kết cấu chịu lực cao hơn những đơn vị khác.

5. Miễn phí thiết kế, lắp đặt và vận chuyển.

Khi mua hàng tại Xuyên Việt, quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách thiết kế, giao nhận, lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển trong nội thành TP.HCM tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi.

6. Dịch vụ hậu đãi

Khi đơn hàng được ký kết, chuyên viên sẽ lưu lại toàn bộ các dữ liệu hợp đồng đó trên máy tính tổng của Công ty và gắn mã số riêng vào sản phẩm, thẻ ghi mã số đó sẽ giúp Công ty triển khai bảo hành hoặc hỗ trợ khách một cách nhanh chóng. Thẻ mã số đó cũng là cơ sở Công ty có những chính sách ưu đãi riêng khi khách hàng làm tiếp lần sau hoặc giới thiệu cho bạn bè người thân.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Cam kết chất lượng dịch vụ tại Xuyên Việt

►  Chắc hẳn bạn đã từng một lần hối hận vì chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ không tốt dẫn đến mất tiền mua bực vào người. 

► Trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cũng vậy, để lựa chọn được một công ty thiết kế/thi công/sản xuất/lắp đặt Tủ Lavabo Nhựa không phải là chuyện khó. Tuy nhiên chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, bài bản thì không phải là đơn giản. Nhiều công ty luôn thổi phồng dịch vụ của bên mình nhưng thực sự làm được thì không đáng là bao. 

► Nhiều khách hàng đến với Xuyên Việt than trời vì nghe theo những lời đường mật của bên đơn vị đó mà mất tiền oan. Thấu hiểu được vấn đề này, Xuyên Việt đã đưa ra cam kết chính sách hậu mãi cho khách hàng. Bên cạnh chính sách làm việc vẫn đang được áp dụng từ trước đến nay. 

Cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng nhất

► Xuyên Việt- Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, sản xuất Tủ bếp và tủ Lavabo bằng nhựa PVC đặc. Với hệ thống Showroom trải dài từ Nam ra Bắc. Công ty đã lắp đặt hàng chục nghìn bộ Tủ bếp và tủ Lavabo từ Hà Giang đến Phú Quốc và dành được rất nhiều lời ngợi khen!

► Chất liệu nhựa PVC ĐẶC Loại 1 – Dòng nhựa cao cấp nhất hiện nay, Xuyên Việt nói  không với sản phẩm kém chất lượng. 

Bảo hành 5 năm

Đây là một chính sách ít có đơn vị nào đáp ứng được. Do đó, 5 năm hợp lý là thời gian bảo hành vì sau thời gian này thì sản phẩm tủ LAvabo nhựa đã đi vào ổn định và độ bền của Tủ LAvabo Nhựa có thể lên tới 50 năm hoặc hơn nữa tùy vào việc bảo trì thường xuyên cho sản phẩm. 

Bảo trì trọn đời

► Các sản phẩm nội thất của Xuyên Việt đều được bảo trì vĩnh viễn. Cứ mỗi 3 tháng sẽ có nhân viên của Xuyên Việt  liên hệ tới quý khách hàng để hỏi han về sản phẩm và thực hiện bảo trì, bảo dưỡng. Đảm bảo bộ tủ bếp nhựa/Tủ lavabo của gia đình bạn sẽ luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Đây là một chính sách có lẽ chưa một công ty nội thất nào dám cung cấp thì nay Xuyên Việt đã là người tiên phong để thực hiện

► Luôn luôn coi khách hàng như “mẹ của người yêu”, Xuyên Việt luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất, không chỉ trước, trong mà cả sau khi bán hàng.

Hỗ trợ tháo lắp khi chuyển chỗ ở

Nếu bạn nghĩ việc tháo lắp này để thợ nào tháo lắp cũng được thì có lẽ bạn đã nhầm. Những người thợ không có chuyên môn sẽ không có phương pháp tháo lắp đúng gây hư hại cho bộ tủ lavabo nhựa thậm chí là không sử dụng được nữa. Xuyên Việt với những thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn trong công việc này. Bạn sẽ yên tâm về chất lượng các sản phẩm của mình vẫn được đảm bảo hoàn hảo khi bạn chuyển đến nơi ở mới. 

Có mặt sau 48h kể từ khi khách hàng báo lỗi

► Chúng tôi luôn hiểu nỗi bức xúc của bạn khi sản phẩm bị lỗi. Xuyên Việt sẽ cử nhân viên đến để xem xét và khắc phục lỗi cho khách hàng trong vòng 48h kể từ khi khách hàng báo lỗi. Đây có thể nói là một bước đột phá vì khách hàng luôn luôn được dịch chăm sóc tốt nhất sau bán hàng. Hơn tất cả, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công lớn nhất của đội ngũ nhân viên Xuyên Việt.

► Nếu còn có điều gì chưa hiểu hoặc muốn góp ý, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ theo các thông tin sau. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và lắng nghe ý kiến của mọi người. 
 

Your cart (0 Items)

No Products in the Cart

Continue shopping
không có sản phẩm trong giỏ
0904.335.269
Tủ bếp Xuyên Việt