What are you looking for?

Tiêu chí bán hàng

Trong thị trường nội thất đầy những mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, chất lượng kém… thì sự lựa chọn của khách hàng càng trở nên khó khăn giữa vô vàn thương hiệu. Việc tin tưởng nhầm đơn vị cung cấp đồ nội thất dẫn đến:

 ► Chất lượng sản phẩm không đảm bảo, tuổi thọ sản phẩm thấp

 ► Chế độ bảo hành, hỗ trợ không rõ ràng.

 ► Giá thành sản phẩm cao so với giá trị thực tế.

Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ, sẽ dẫn đến việc “tiền mất tật mang”, vừa phải bỏ số tiền lớn, vừa mang về sản phẩm chất lượng kém. Vậy nên, câu hỏi đặt ra ở đây là:

 ► Làm thế nào có thể lựa chọn một đơn vị uy tín?

 ► Làm thế nào để biết chất lượng sản phẩm thực sự tốt?

 ► Đâu là đơn vị có chế độ bảo hành đáng tin cậy?

Tất cả những câu hỏi trên, hãy để Xuyên Việt giải đáp giúp bạn.

1. Chúng tôi chỉ nhập những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

 ► Chúng tôi đặt trải nghiệm của khách hàng là điều quan trọng nhất.

 ► Chính vì lý do đó, chúng tôi chỉ kinh doanh hàng chính hãng, cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với chế độ bảo hành chu đáo.

 ► Xuyên Việt – Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, sản xuất Tủ bếp và tủ Lavabo bằng nhựa PVC ĐẶC. Với hệ thống Showroom trải dài từ Nam ra Bắc. Công ty đã lắp đặt hàng chục nghìn bộ Tủ bếp và tủ Lavabo từ Hà Giang đến Phú Quốc và dành được rất nhiều lời ngợi khen!

 ► Nội Thất Xuyên Việt cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất và dịch vụ đổi trả hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

2. Giá thành phải chăng nhất 

 ► Chúng tôi biết, bạn đưa ra quyết định lựa chọn một sản phẩm Tủ Bếp hay Tủ Lavabo sau vô vàn quyết định khó khăn, cân nhắc, kể cả về giá cả.

 ► Chúng tôi tin rằng, khách hàng của Xuyên Việt xứng đáng có quyền sở hữu những món đồ chất lượng, cùng với giá cả phải chăng nhất.

 ► Những sản phẩm của Xuyên Việt ngoài có tính thẩm mỹ, chúng tôi đưa ra những mức giá hợp lý nhất với người tiêu dùng. Bên cạnh đó là những chương trình khuyến mãi để gửi tặng đến khách hàng.

3. Đa dạng về sản phẩm

 ► Ngoài những sản phẩm thông dụng ở thị trường như Acrylic, Laminate. Xuyên Việt còn có những sản phẩm độc đáo khác như: cánh bom, cánh pano cổ điển bằng nhựa, tủ nhựa dát vàng, sơn phủ men bóng ô tô chuyên dùng sơn những loại xe hàng hiệu như Mec, lexus…………

 ► Nhưng ngay cả những lớp phủ Acrylic, Laminate thông thường, Xuyên Việt cũng có những phong cách thiết kế và phối màu đặc trưng riêng, cho ra sản phẩm ấn tượng, bắt mắt để các đơn vị khác bắt chước học theo.

4. Phong cách phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp.

Chắc hằn ngoài tiêu chí thẩm mỹ, khách hàng còn quan tâm đến phong cách, hay thậm chí là phong thủy, sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn còng đang phân vân, hãy để phần việc đó cho đội ngũ của Xuyên Việt.

 ► Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình dễ mến, luôn đưa ra các giải pháp tối ưu, phù hợp và có lợi nhất cho khách hàng.

 ► Đội ngũ chuyên viên chỉ ăn và thiết kế thi công tủ bếp/Tủ Lavabo, cùng với hệ thống máy móc chuyên dụng để sản xuất Tủ Bếp , Tủ Lavabo sẽ cho ra những sản phẩm đẹp hơn, công năng sử dụng thông minh hơn và kết cấu chịu lực cao hơn những đơn vị khác.

5. Miễn phí thiết kế, lắp đặt và vận chuyển.

Khi mua hàng tại Xuyên Việt, quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách thiết kế, giao nhận, lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển trong nội thành TP.HCM tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi.

6. Dịch vụ hậu đãi

Khi đơn hàng được ký kết, chuyên viên sẽ lưu lại toàn bộ các dữ liệu hợp đồng đó trên máy tính tổng của Công ty và gắn mã số riêng vào sản phẩm, thẻ ghi mã số đó sẽ giúp Công ty triển khai bảo hành hoặc hỗ trợ khách một cách nhanh chóng. Thẻ mã số đó cũng là cơ sở Công ty có những chính sách ưu đãi riêng khi khách hàng làm tiếp lần sau hoặc giới thiệu cho bạn bè người thân.

Your cart (0 Items)

No Products in the Cart

Continue shopping
không có sản phẩm trong giỏ
0904.335.269
Tủ bếp Xuyên Việt