What are you looking for?

Cam kết chất lượng dịch vụ tại Xuyên Việt

►  Chắc hẳn bạn đã từng một lần hối hận vì chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ không tốt dẫn đến mất tiền mua bực vào người. 

► Trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cũng vậy, để lựa chọn được một công ty thiết kế/thi công/sản xuất/lắp đặt Tủ Lavabo Nhựa không phải là chuyện khó. Tuy nhiên chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, bài bản thì không phải là đơn giản. Nhiều công ty luôn thổi phồng dịch vụ của bên mình nhưng thực sự làm được thì không đáng là bao. 

► Nhiều khách hàng đến với Xuyên Việt than trời vì nghe theo những lời đường mật của bên đơn vị đó mà mất tiền oan. Thấu hiểu được vấn đề này, Xuyên Việt đã đưa ra cam kết chính sách hậu mãi cho khách hàng. Bên cạnh chính sách làm việc vẫn đang được áp dụng từ trước đến nay. 

Cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng nhất

► Xuyên Việt- Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, sản xuất Tủ bếp và tủ Lavabo bằng nhựa PVC đặc. Với hệ thống Showroom trải dài từ Nam ra Bắc. Công ty đã lắp đặt hàng chục nghìn bộ Tủ bếp và tủ Lavabo từ Hà Giang đến Phú Quốc và dành được rất nhiều lời ngợi khen!

► Chất liệu nhựa PVC ĐẶC Loại 1 – Dòng nhựa cao cấp nhất hiện nay, Xuyên Việt nói  không với sản phẩm kém chất lượng. 

Bảo hành 5 năm

Đây là một chính sách ít có đơn vị nào đáp ứng được. Do đó, 5 năm hợp lý là thời gian bảo hành vì sau thời gian này thì sản phẩm tủ LAvabo nhựa đã đi vào ổn định và độ bền của Tủ LAvabo Nhựa có thể lên tới 50 năm hoặc hơn nữa tùy vào việc bảo trì thường xuyên cho sản phẩm. 

Bảo trì trọn đời

► Các sản phẩm nội thất của Xuyên Việt đều được bảo trì vĩnh viễn. Cứ mỗi 3 tháng sẽ có nhân viên của Xuyên Việt  liên hệ tới quý khách hàng để hỏi han về sản phẩm và thực hiện bảo trì, bảo dưỡng. Đảm bảo bộ tủ bếp nhựa/Tủ lavabo của gia đình bạn sẽ luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Đây là một chính sách có lẽ chưa một công ty nội thất nào dám cung cấp thì nay Xuyên Việt đã là người tiên phong để thực hiện

► Luôn luôn coi khách hàng như “mẹ của người yêu”, Xuyên Việt luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất, không chỉ trước, trong mà cả sau khi bán hàng.

Hỗ trợ tháo lắp khi chuyển chỗ ở

Nếu bạn nghĩ việc tháo lắp này để thợ nào tháo lắp cũng được thì có lẽ bạn đã nhầm. Những người thợ không có chuyên môn sẽ không có phương pháp tháo lắp đúng gây hư hại cho bộ tủ lavabo nhựa thậm chí là không sử dụng được nữa. Xuyên Việt với những thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn trong công việc này. Bạn sẽ yên tâm về chất lượng các sản phẩm của mình vẫn được đảm bảo hoàn hảo khi bạn chuyển đến nơi ở mới. 

Có mặt sau 48h kể từ khi khách hàng báo lỗi

► Chúng tôi luôn hiểu nỗi bức xúc của bạn khi sản phẩm bị lỗi. Xuyên Việt sẽ cử nhân viên đến để xem xét và khắc phục lỗi cho khách hàng trong vòng 48h kể từ khi khách hàng báo lỗi. Đây có thể nói là một bước đột phá vì khách hàng luôn luôn được dịch chăm sóc tốt nhất sau bán hàng. Hơn tất cả, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công lớn nhất của đội ngũ nhân viên Xuyên Việt.

► Nếu còn có điều gì chưa hiểu hoặc muốn góp ý, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ theo các thông tin sau. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và lắng nghe ý kiến của mọi người. 
 

Your cart (0 Items)

No Products in the Cart

Continue shopping
không có sản phẩm trong giỏ
0904.335.269
Tủ bếp Xuyên Việt