What are you looking for?

Chính sách giao hàng. 

 Xuyên Việt có những chính sách giao hàng sau, cho quý khách hàng lựa chọn: 

1. Giao hàng tại các kho lưu trữ của Xuyên Việt - 100% miễn phí.

+ Tại các chi nhánh Miền Nam : 

 * CN1: Số 5 đường 13 Linh Trung, Thủ Đức, HCM

 * CN2: 1942-1944 Võ Văn Kiệt, An Lạc, Tân Bình, HCM

 * CN3:  Số 60/4A Quốc lộ 1A, Ấp Nam Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, HCM .

+ Tại các chi nhánh Miền Bắc : 

 * CN 1: Số 6 Ngõ 51 Đường Phú Minh, TDP Văn Trì 1, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 * CN2 :  Số 6 ngõ 67 Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

 * CN3 : Số 399 Phố Mới, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

2. Giao hàng tận nhà - Xuyên Việt hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy số lượng Quý khách đặt hàng. 

+ Giao hàng nội thành: 

 * Số lượng 1 bộ: Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển hàng, Xuyên Việt hỗ trợ tìm đơn vị vận chuyển tốt nhất cho quý khách. 

 * Số lượng 2 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ 100.000đ chi phí vận chuyển (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng) và tìm đơn vị vận chuyển tốt nhất cho quý khách. 

 * Số lượng 3 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ 200.000đ chi phí vận chuyển (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng) và tìm chọn đơn vị tốt nhất cho quý khách. 

 * Số lượng 4 bộ: Xuyên Việt miễn phí vận chuyển với cung đường dưới 30km từ kho lưu trữ gần nhất đến nhà Quý khách. Từ 31km trở lên, phụ thu phí vận chuyển là 10.000đ/1km. 

 * Số lượng từ 5 bộ: Xuyên Việt miễn phí vận chuyển với cung đường dưới 40km từ kho lưu trữ gần nhất đến nhà Quý khách. Từ 41km trở lên, phụ thu phí vận chuyển là 10.000đ/1km. 

+ Giao hàng toàn quốc: 

 * Số lượng 1 bộ: Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển hàng. Xuyên Việt hỗ trợ đóng hàng kỹ lưỡng và quay video trước khi và sau khi đóng hàng cho Quý khách. Tìm đơn vị vận chuyển phù hợp và tốt nhất (xe khách hoặc các đơn vị chuyển hàng như : Viettel post, GHN,…) để giao hàng cho quý khách. 

 * Số lượng 2 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ 100.000đ chi phí vận chuyển (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng. Xuyên Việt hỗ trợ đóng hàng kỹ lưỡng và quay video trước khi và sau khi đóng hàng cho Quý khách. Tìm đơn vị vận chuyển phù hợp và tốt nhất (xe khách hoặc các đơn vị chuyển hàng như : Viettel post, GHN,…) để giao hàng cho quý khách. 

 * Số lượng 3 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ 200.000đ chi phí vận chuyển (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng. Xuyên Việt hỗ trợ đóng hàng kỹ lưỡng và quay video trước khi và sau khi đóng hàng cho Quý khách. Tìm đơn vị vận chuyển phù hợp và tốt nhất (xe khách hoặc các đơn vị chuyển hàng như : Viettel post, GHN,…) để giao hàng cho quý khách. 

 * Số lượng 4 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ 300.000đ chi phí vận chuyển (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng) . Xuyên Việt hỗ trợ đóng hàng kỹ lưỡng và quay video trước khi và sau khi đóng hàng cho Quý khách. Tìm đơn vị vận chuyển phù hợp và tốt nhất (xe khách hoặc các đơn vị chuyển hàng như : Viettel post, GHN,…) để giao hàng cho quý khách. 

 * Số lượng từ 5 bộ: Xuyên Việt hỗ trợ chi phí vận chuyển 100.000đ/bộ (trừ thẳng vào hóa đơn bán hàng). Xuyên Việt hỗ trợ đóng hàng kỹ lưỡng và quay video trước khi và sau khi đóng hàng cho Quý khách. Tìm đơn vị vận chuyển phù hợp và tốt nhất (xe khách hoặc các đơn vị chuyển hàng như : Viettel post, GHN,…) để giao hàng cho quý khách

 * Đối với những đơn hàng đặc biệt, quý khách hãy liên hệ ngay đến Xuyên Việt để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất nhé! 

Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào số lượng quý khách đặt 

 * Số lượng sản phẩm dưới 03 bộ: giao ngay sau khi đặt hàng. 

 * Số lượng sản phẩm từ 3 - 5 bộ: giao ngay sau 2 ngày đặt hàng.

 * Số lượng sản phẩm từ 05 bộ trở lên: Giao ngay sau từ 3-5 ngày đặt hàng. 
 

Your cart (0 Items)

No Products in the Cart

Continue shopping
không có sản phẩm trong giỏ
0904.335.269
Tủ bếp Xuyên Việt