Gợi ý xanh cho nhà vệ sinh hết mùi hôi. bán tủ lavabo nhựa đẹp.

HOTLINE: Ths.KTS Mr Cương 0904.335.269

Thời gian mở showroom: 08:00 - 21:00, tất cả ngày trong tuần

Gợi ý xanh cho nhà vệ sinh hết mùi hôi.

Ngày đăng: 10-11-2018 |

Nhà vệ sinh trong nhà chúng ta thường xuất hiện mùi hôi và ẩm ướt. Do phòng tắm có diện tích khá nhỏ và có khả năng luân chuyển không khí hạn chế. Chính vì vậy mà có khá nhiều những cách để xử lý mùi như sáp phòng, quạt hút mùi,... Hoặc có nhiều người đã thử để một số loại cây trồng vào nhà vệ sinh nhằm khử mùi, hút ẩm, nhưng không phải loại cây cảnh nào cũng phù hợp để sống trong môi trường ẩm ướt như vậy.  Việc để cay trong phòng tắm giúp không khí giao thoa tai cảm giác gần gũi với thiên nhiên mát mẹ sạch sẽ.

Các loại cây nên để trong phòng tắm.

1, Cây lưỡi hổ

– Theo khoa học: Lưỡi hổ là loài có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiễm, cải thiện không gian sống, lưỡi hổ hấp thụ tốt độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde, Bởi vậy, đặt cây trong khu vực vệ sinh sẽ giúp người sử dụng tránh được những độc tố gây hại cho sức khỏe.

Cây lưỡi hổ còn sử dụng axit crassulacean tham gia vào quá trình trao đổi chất hấp thụ carbon dioxide và giải phóng khí oxi vào ban đêm, đây cũng là loại cây phù hợp trong phòng ngủ, tăng cường lượng oxy vào ban đêm.

2, Cây thường xuân leo

Có tác dụng làm sạch không khí, giết chết các vi khuẩn. Đây là một loại cây rất tươi tốt và nhã nhặn, treo trên tường của nhà vệ sinh có tác dụng trang trí rất đẹp, hơn nữa lại ưa bóng râm.

3, Cây lan ý.

Lan ý cũng là một trong những loại cây có thể đặt tại khu vực nhà vệ sinh. Bởi nó có tác dụng khử các loại độc tố như cồn, aceton, formandehyde, và trichloroethylene, hút mùi hôi tại khu vực vệ sinh. Đặc điểm nổi bật của cây là dễ trồng, dễ chăm sóc vì không cần tưới quá nhiều nước, cần ít ánh nắng mặt trời.

4,  Lô hội.

Lô hội có tác dụng hút mùi hôi nhất định, hơn nữa có thể hút các loại khí độc có trong không khí như CH2O, CO…

5, Cây cọ xanh.

Cọ xanh là loại cây dễ trồng và rất duyên dáng, cọ cảnh là một “bộ máy” lọc amoniac – một thành phần chính trong chất tẩy rửa, dệt may và thuốc nhuộm siêu tốt. Loại cây này rất dễ trồng nhưng hơi khó tạo dáng cho thật đẹp.Tuy nhiên khi cây cọ cảnh có “dáng vẻ” ưng ý thì đây đây sẽ trở thành một món trang trí thường xuyên cho các công trình thiết kế nhà.

Đồ đạc gọn gàng cho phòng tắm

Ngoài việc giữ gìn cho nhà vệ sinh không có mùi thì việc quan trọng nhất đó là mọi đồ đạc cần được sắp xếp gọn gàng hợp lý đảm bảo không gian phòng tắm  không chỉ thơm tho mà còn gọn gàng ngăn lắp. gọi ý nhỏ cho bạn chính là những bội tủ lavabo xinh xắn nhé!

Tủ lavabo đẹp đựng đồ cho phòng tắm gọn gàng.

Hãy xem những mẫu tủ lavabo đẹp tại đây.