Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

HOTLINE: Ths.KTS Mr Cương 0904.335.269

Thời gian mở showroom: 08:00 - 21:00, tất cả ngày trong tuần

Lựa chọn tủ lavabo đẹp trang hoàng cho ngôi nhà của bạn

Ngày đăng: 02-01-2020 |

Lựa chọn tủ lavabo đẹp trang hoàng cho ngôi nhà của bạn là việc hết sức cần thiết khi tết 2020 sắp đến. Dường như không khí tết đã bắt đầu nóng dần lên, người dân tất bật đi sắm sửa đồ đạc hay sửa sang nhà cửa để đón chào một năm mới sắp đến.

Tủ chậu lavabo chào đón tết canh tý 2020

Ngày đăng: 17-12-2019 |

Tủ chậu lavabo là một sản phẩm không còn quá xa lạ đối với mỗi người tiêu dùng việt. Việc sử dụng tủ chậu lavabo trong phòng tắm luôn là sự lựa chọn thông minh nhất khi bạn muốn trang hoàng không gian nhà mình để đón tết canh tý 2020.

Đón tết 2020 bằng những mẫu tủ lavabo nhựa tràn ngập sắc xuân

Ngày đăng: 04-12-2019 |

Xuyên Việt xin gởi tới quý bạn đọc những mẫu tủ lavabo nhựa tràn ngập sắc xuân, đây ất hẳn đây là những tư liệu hình ảnh mà bạn đang cần đến để trang hoàng cho căn nhà của mình mỗi khi tết đến

Tủ lavabo nhựa tân cổ điển đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Ngày đăng: 25-11-2019 |

Tủ lavabo nhựa tân cổ điển đẳng cấp tạo nên sự khác biệt trong không gian phòng tắm của mọi gia đình. Mỗi người đều có những tưởng khác nhau để tạo ra một không gian sống khác biệt và không giống ai , nhất là với tủ lavabo nhựa không gian phòng tắm.

Hình ảnh tủ lavabo nhựa thực tế Xuyên Việt thi công 2019 phần 2

Ngày đăng: 22-11-2019 |

Xuyên Việt xin được tiếp tục gửi đến quý bạn đọc hình ảnh tủ lavabo nhựa thực tế thi công gần đây cho quý bạn được tham khảo. Mong rằng sau bài viết này bạn có những ý tưởng hay cho không gian phòng tắm gia đình mình được chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

Đón gió đông bằng những mẫu tủ lavabo nhựa đẹp Xuyên Việt

Ngày đăng: 14-11-2019 |

Những hộ gia đình đang tấp nập sắm sửa hay hoàn thiện căn nhà của mình sao cho được tươm tất và hoàn hảo đẹp nhất.Trong đó tủ lavabo nhựa đẹp là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những hộ gia đình cho căn nhà của mình.

Những mẫu tủ lavabo có chậu rửa bán âm tại Xuyên Việt

Ngày đăng: 09-11-2019 |

Tủ lavabo có chậu rửa bán âm bàn là dòng chậu rửa mặt được thiết kế khá đặc biệt với 1 phần thân đặt âm bàn và phần còn lại được đặt nhô ra khỏi bàn. Những mẫu tủ lavabo có chậu rửa bán âm này thường mang lại cảm giác mới lạ cho phòng tắm của bạn

Tủ lavabo nhựa đẹp giá trị tất yếu của cuộc sống

Ngày đăng: 03-11-2019 |

Tủ lavabo nhựa đẹp là giá trị tất yếu của cuộc sống hiện đại, là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng khi muốn tạo nên phong cách riêng cho tổ ấm của gia đình mình.

Tủ lavabo nhựa giải pháp cho nhà tắm hiện đại 2019

Ngày đăng: 29-10-2019 |

Tủ lavabo nhựa là sản phẩm chuyên dụng của thiết bị nhà tắm và nhà vệ sinh. Nếu như một phòng ngủ không thể thiếu giường,1 phòng khách không thể thiếu bộ sofa thì một nhà tắm hiện đại đừng quên thiếu sản phẩm vô cùng hữu dụng đó chính là tủ lavabo.